Chương 1

【 cuối cùng, thật thiên kim vì chứng minh chính mình, ở phú nhị đại nhóm xúi giục hạ, từ nhảy cực trên đài bay vọt mà xuống, trong quá trình đã chịu cực độ kinh hách mà chết. 】

Hệ thống qua loa mà đọc xong kết cục, nhìn mặt không đổi sắc ký chủ, tiếp tục hù dọa nàng【 ngươi liền tính xuyên thành thật thiên kim, cũng chỉ dư lại một tháng thọ mệnh, trừ phi phát biểu văn học tác phẩm, tích góp cũng đủ nhiều danh vọng giá trị, đổi thọ nguyên. 】

Thích Tuyền cúi đầu, nhìn nhìn tràn đầy thô kén bàn tay, bình tĩnh mà tiếp nhận rồi chính mình tân thân phận.

Nàng sinh ra chính là cô nhi, bị sư phụ nhặt về đi nhận nuôi, bước vào Huyền môn lĩnh vực, trở thành Huyền môn trăm năm một ngộ đỉnh cấp thiên tài, lại nhân thân thể duyên cớ, chết ở 22 tuổi, vốn tưởng rằng như vậy hôn mê, không nghĩ tới bị cái này tự xưng "Tay bút hệ thống" đồ vật mang tiến một quyển sách, xuyên thành cùng tên cùng tuổi, kết cục bi thảm thật thiên kim.

Thích Tuyền xử lý quá rất nhiều huyền học sự kiện, cùng không ít hào môn đánh quá giao tế, trong đó không thiếu thật giả thiên kim ôm sai việc, lúc trước nàng còn âm thầm phun tào quá này cũng có thể ôm sai, ai có thể nghĩ đến, chính mình có một ngày cũng thành bị ôm sai một viên.

Nguyên thân nhân sinh trải qua rất đơn giản, năm tuổi khi dưỡng phụ mẫu ngoài ý muốn bỏ mình, nàng tiến vào cô nhi viện, 18 tuổi cao trung tốt nghiệp ra tới làm công, thẳng đến 22 tuổi mới bị Thích gia phát hiện.

Thích gia là thành phố Long Giang bài đắc thượng hào hào môn, tài sản thượng chục tỷ, có thể trở thành Thích gia một viên, là rất nhiều người nhìn thấy nhưng không với tới được mộng tưởng.

Nguyên thân một cái lẻ loi hiu quạnh tiểu cô nương, bị trời giáng bánh có nhân tạp trung, hoài đối thân tình khát vọng cùng đối hạnh phúc nhật tử hướng tới, không chút do dự về tới Thích gia.

Nhưng mà, Thích gia sinh hoạt cùng nàng tưởng tượng bất đồng.

Rõ ràng nàng mới là Thích gia chân chính huyết mạch, nhưng tất cả mọi người sủng ái cái kia giả thiên kim, cha mẹ cho rằng nàng lên không được mặt bàn, đại ca lạnh nhạt làm lơ, tiểu đệ khinh thường khi dễ, ngay cả biệt thự người hầu đều phủng giả thiên kim, âm thầm dẫm nàng cái này thật thiên kim.

Càng miễn bàn cùng Thích gia lui tới còn lại hào môn nhân sĩ.

Tại đây loại tình trạng hạ, nguyên thân hắc hóa. Nàng một lần lại một lần mà cùng giả thiên kim cạnh tranh, một lần lại một lần mà làm Thích gia tại thượng lưu trong vòng mất mặt, một lần lại một lần mà làm mọi người gia tăng đối nàng chán ghét.

Đêm nay đồng dạng như thế.

Thích Tuyền đứng ở bên bờ ao, xuyên thấu qua cửa sổ sát đất, nhìn về phía kim bích huy hoàng yến hội thính, bên trong hoa phục cẩm y, ăn uống linh đình, mọi người trên mặt đều mang một tầng mỉm cười mặt nạ.

Yến hội thính ánh đèn chiếu rọi ở trong ao, mặt nước ba quang điểm điểm, minh minh diệt diệt, cực kỳ giống trong trời đêm đầy sao lóng lánh.

Thông qua nguyên thân ký ức cũng biết, đêm nay Thích gia người một nhà đều tới tham gia Đỗ lão gia tử tiệc mừng thọ, nguyên thân là đi theo Thích gia người tới, nhưng giả thiên kim không phải.

Giả thiên kim là kéo vị hôn phu tay tới.

Làm thành phố Long Giang trùm địa ốc con trai độc nhất, vị hôn phu chính mình liền giá trị con người chục tỷ, lớn lên lại cực kỳ anh tuấn, là rất nhiều hào môn thiên kim tình nhân trong mộng.

Nguyên thân ở Thích gia gặp nhiều lần lãnh đãi sau, tâm lý đã xảy ra cực đại chuyển biến, nàng ghen ghét giả thiên kim đoạt đi rồi bổn thuộc về chính mình hạnh phúc, thế nhưng ở vị hôn phu chuyện này thượng cùng giả thiên kim giằng co.

Liền ở vừa rồi, nàng không màng Thích gia người kinh giận biểu tình, trước mặt mọi người lên án giả thiên kim đoạt nàng vị hôn phu, sau đó bị Thích gia đại ca mạnh mẽ túm ra tới.

Thích gia lại lần nữa trở thành trong vòng trò cười.

Trước mắt, Thích đại ca liền đứng ở bên người nàng, một trương khuôn mặt tuấn tú đen nhánh như mực.

"Ngươi phát sốt, đầu óc không rõ ràng lắm, ta làm người đưa ngươi trở về." Cái gọi là phát sốt bất quá là khối nội khố.

Thích Tuyền đời trước liền lười đi để ý hào môn yêu hận tình thù, đời này nhặt một cái mệnh, càng không muốn trộn lẫn đi vào, Thích đại ca đề nghị chính hợp nàng ý.

Nàng bình đạm gật đầu nói: "Hảo."

Thích đại ca:?

Hắn kinh ngạc mà nhìn lướt qua Thích Tuyền, trước kia nàng sẽ ầm ĩ không thôi, như thế nào lần này như vậy phối hợp? Chẳng lẽ là ở nghẹn cái gì đại chiêu?

Đương nhiên, hắn không rảnh tiếp tục nghĩ nhiều, thuận thế gọi tới tài xế, dặn dò tài xế trên đường nhiều chú ý điểm.

Tài xế trên mặt cung kính, trong lòng lại bồn chồn.

Nếu là vị này tổ tông trên đường muốn làm yêu, hắn nên làm cái gì bây giờ?

Thích Tuyền dẫm giày cao gót, xách theo làn váy an tĩnh mà ngồi trên xe, vừa lên xe liền cởi ra giày cao gót, ngưỡng dựa vào xe ghế sau, lúc này mới có công phu hồi phục tay bút hệ thống.

【 danh vọng giá trị như thế nào tính toán? Danh vọng giá trị cùng thọ nguyên như thế nào đổi? 】

Thích Tuyền là thực tích mệnh, phàm là có một tia mạng sống cơ hội, nàng đều không muốn từ bỏ. Đời trước vì tục mệnh, nàng nếm thử quá vô số loại biện pháp, cuối cùng lại đánh không lại vận mệnh.

May mà, vận mệnh cho nàng khai một phiến cửa sổ, làm nàng có thể sống lại một lần.

Hệ thống: 【 kinh kiểm tra đo lường, thế giới này internet văn học tương đương phồn vinh, kiến nghị ký chủ trực tiếp từ internet văn học vào tay. Danh vọng giá trị cùng tác phẩm cất chứa, đánh thưởng, bình luận chờ móc nối, danh vọng giá trị cùng thọ nguyên đổi tỉ lệ là 1000:1, nói cách khác, một ngàn danh vọng giá trị đổi một ngày thọ mệnh, còn có cái khác vấn đề sao? 】

Thích Tuyền: 【 nếu mục đích của ngươi là thay đổi thật thiên kim kết cục, vì cái gì không trực tiếp trói định bản nhân, ngược lại trói định ta linh hồn? 】

Nàng xác không muốn chết, nhưng nếu chiếm cứ người khác trọng sinh danh ngạch, còn không bằng không sống.

Hệ thống: 【 mục đích của ta là làm ký chủ mượn dùng tay bút hệ thống công thành danh toại, không phải thay đổi kết cục. Nguyên thân quyết tâm muốn chết, đã cùng hệ thống đạt thành giao dịch. Kinh kiểm tra đo lường, ký chủ cầu sinh dục cực kỳ mãnh liệt, thả linh hồn ngưng thật độ cực cao, tên họ, tuổi, nhóm máu chờ cùng nguyên thân cực kỳ ăn khớp, là nhất thích hợp ký chủ người được chọn. 】

Thích Tuyền minh bạch.

Nguyên thân không nghĩ làm này sống, nàng thuộc tính lại vừa lúc cùng nguyên thân tương thích, lúc này mới tuyển nàng đương ký chủ.

Nàng đối đời trước đã không có bất luận cái gì lưu luyến, có thể ở cái này cẩu huyết thư trung thế giới tiếp tục sống sót, đảo cũng không có gì không tốt.

Xe vững vàng sử nhập Thích gia biệt thự trang viên.

Thấy Thích Tuyền lẻ loi mà trở về, biệt thự đám người hầu âm thầm làm mặt quỷ, chờ nàng lên lầu, tụ ở bên nhau khe khẽ nói nhỏ.

Bọn họ cho rằng Thích Tuyền nghe không thấy, cũng không biết Thích Tuyền đã thay đổi một cái linh hồn, hơn nữa tu vi cũng đi theo cùng nhau lại đây.

Làm Huyền môn cao thủ đứng đầu, nàng ngũ cảm cực kỳ nhạy bén, đám người hầu lặng lẽ lời nói rõ ràng mà truyền vào nàng trong tai.

"Nàng như thế nào một người đã trở lại?"

"Khẳng định lại làm cái gì đến không được sự, bị gấp trở về bái!"

"Thật không hiểu nàng mỗi ngày lăn lộn cái gì, một hai phải cùng ánh tuyết tiểu thư phân cao thấp, này không phải tự rước lấy nhục sao."

"Muốn ta là nàng, trực tiếp nằm ở tiền thượng sinh hoạt, lăn lộn cái gì?"

"Đều đừng nói nữa."

Thích Tuyền phòng ở lầu hai, cùng Thích Ánh Tuyết phòng ngủ bất quá một tường chi cách.

Thích gia ở vật chất thượng không có bạc đãi nàng, phòng ngủ bố trí tràn ngập một cổ hào hoa xa xỉ hơi thở. Thích Tuyền là cái tục nhân, bình sinh yêu nhất tiền, đối cái này phòng ngủ tương đương vừa lòng.

Phòng công năng phương tiện đầy đủ hết, còn có chuyên môn máy tính thất, dùng để công tác hoặc giải trí.

Hệ thống vừa thấy đến máy tính, liền hưng phấn mà nói: 【 mau! Mau đi đăng ký một cái tác giả hào! 】

Thích Tuyền:......

Nàng không lý hệ thống, hãy còn cầm áo ngủ đi phòng tắm tắm rửa, lúc này mới đi vào máy tính thất.

Nàng đời trước không thấy quá tiểu thuyết, càng không viết quá tiểu thuyết, đối viết tiểu thuyết là dốt đặc cán mai, liền trang web môn ở đâu cũng không biết.

Thông qua viết tiểu thuyết kiếm lấy danh vọng giá trị, đối nàng tới nói tuyệt không phải một việc đơn giản.

Nhưng vừa rồi khi tắm, nàng bắt đầu sinh một cái ý tưởng.

【 kinh kiểm tra đo lường, thế giới này nổi tiếng nhất nữ tính tiểu thuyết trang web là "Thét chói tai văn học thành", kiến nghị ký chủ ở nên trang web đăng ký tác giả hào. Nhiệm vụ một: Thành công cùng nên trang web ký hợp đồng, trở thành ký hợp đồng tác giả. Khen thưởng: Một ngày thọ mệnh. Trừng phạt: Vô. 】

Thích Tuyền nhướng mày: 【 còn có nhiệm vụ? 】

Hệ thống: 【 tuyên bố nhiệm vụ là vì làm ký chủ minh xác giai đoạn mục tiêu. 】

Thích Tuyền gật đầu, một ngày thọ mệnh cũng là thọ mệnh, không lỗ.

Nàng tìm tòi thét chói tai văn học thành, trói định số di động đăng ký, lấy cái "Bạch Thủy chân nhân" bút danh, tính toán trước cấu tứ một đêm, ngày mai dậy sớm lại động bút.

Hệ thống đúng lúc nhắc nhở: 【 đăng ký bút danh sau, kiến nghị kịp thời phát biểu văn chương, tận lực không cần lãng phí đánh sâu vào tân tấn bảng thời gian. 】

Thích Tuyền:......

Nàng nghiêm túc nhìn trang web bảng đơn thuyết minh, quyết định đêm nay trước viết một chương phóng đi lên.

Thích Tuyền không xem tiểu thuyết internet, trực tiếp căn cứ ý nghĩ của chính mình, ở thư danh kia một lan điền thượng "Hào môn nhật ký" bốn chữ, mới vừa ấn xuống không cách, liền lọt vào hệ thống mãnh liệt phản đối.

【 không được, cái này thư danh không có lượng điểm, một chút cũng không bắt mắt, hấp dẫn không được người đọc, đến sửa. 】

Thích Tuyền khiêm tốn hỏi: 【 vậy ngươi cho rằng cái gì thư danh tương đối hút tình? 】

【 ngươi sách này danh, là muốn viết chính mình trở lại hào môn sau trải qua cùng hiểu biết? 】 hệ thống hỏi.

【 không sai. 】

Hệ thống há mồm liền tới: 【《 thật thiên kim trói định tay bút hệ thống sau đi lên đỉnh cao nhân sinh 》, 《 thật thiên kim ở hào môn viết văn phất nhanh 》, 《 thật thiên kim dựa viết văn vả mặt ngược tra 》, này đó đều có thể, ngươi chọn lựa một cái. 】

【......】

Thích Tuyền cảm giác sâu sắc ê răng, ngón chân đầu mau đem lầu một trần nhà moi khai, nàng uyển chuyển mà cự tuyệt: 【 ta càng thích ngắn gọn văn danh. 】

Hệ thống: Thôi, tay mới bệnh chung, đụng phải nam tường sau liền biết văn danh tầm quan trọng.

Tới rồi tóm tắt lan, Thích Tuyền liền điền một câu: Trở về hào môn sau trải qua cùng hiểu biết.

So đại lão còn đại lão.

Hệ thống không nỡ nhìn thẳng, thật muốn dán ra mấy thiên tay mới ưu tú văn án làm ký chủ học tập học tập, nhưng xem Thích Tuyền kiên quyết không thay đổi biểu tình, nó quyết định chờ một chút.

Chờ ký chủ ai thán số liệu lạnh lẽo khi, mới có thể nghe được khuyên.

Thích Tuyền không biết hệ thống ý tưởng, nàng não tốc mau, tốc độ tay cũng mau, bùm bùm, nửa giờ liền viết xong một chương, phục chế sau điểm bóp cò biểu.

Hệ thống toàn bộ hành trình quan khán nàng viết chương 1, chờ nàng viết xong mới nói: 【 ngươi thật đúng là viết nhật ký a? Hiện tại ngôi thứ nhất chịu chúng rất ít, ngươi như vậy hấp dẫn không được lưu lượng. 】

【 không quan hệ. 】

Thích Tuyền có kế hoạch của chính mình, cũng không để ý số liệu như thế nào.

Viết xong một chương sau đã là buổi tối 10 giờ, nàng đảo giường liền ngủ, căn bản không có đại bộ phận tác giả phát biểu văn chương sau cách vài phút liền xoát một lần số liệu lo âu bệnh trạng.

Nhưng thật ra hệ thống, suốt đêm đều ở giám sát số liệu.

Một đêm ngủ say.

Thích Tuyền buổi sáng 5 giờ liền tỉnh, đả tọa tu luyện hai cái giờ, 7 giờ xuống lầu ăn bữa sáng.

Thích gia những người khác đã ngồi ở bàn ăn bên, nhìn đến nàng xuống lầu, thích phụ Thích mẫu trên mặt không biểu lộ ra cái gì, Thích đại ca trực tiếp làm lơ, Thích Ánh Tuyết triều nàng cười cười, dư lại Thích tiểu đệ tắc hướng nàng phiên cái đại đại xem thường.

"Nào đó người cũng không chiếu chiếu chính mình, thật là chốc cáp, mô muốn ăn thịt thiên nga!"

Thích mẫu khẽ quát một tiếng: "Thích Uyên!"

Còn lại người đương không nghe thấy.

Thích Tuyền thong dong mà ngồi xuống, nhẹ nhàng liếc quá hắn mặt, lười đi để ý ấu trĩ tiểu thí hài, cúi đầu bắt đầu uống cháo.

Nàng này phó nhẹ nhàng bâng quơ biểu tình, trực tiếp chọc trúng Thích tiểu đệ giận điểm, hắn giọng lớn hơn nữa: "Ngươi này cái gì biểu tình? Khinh thường ta? Ngươi mỗi ngày ăn không uống không, thế nhưng còn dám khinh thường ta?!"

Thích Tuyền: "......"

Nàng bất đắc dĩ mà mở miệng: "Ngươi không phải ăn không uống không?"

Thích Tuyền đời trước liền không thích cùng người giao tiếp, đời này càng không thích, nàng chỉ cảm thấy tạc lỗ tai.

Thích Uyên nghẹn một chút, gương mặt đột nhiên đỏ lên, nắm tay nói: "Ta vị thành niên, ăn trong nhà làm sao vậy?"

"Ta vị thành niên thời điểm không ăn qua trong nhà." Thích Tuyền bình tĩnh mà trở về một câu.

Thích Uyên: "......"

Hắn xấu hổ buồn bực đồng thời, trong lòng nổi lên hồ nghi.

Gác trước kia, Thích Tuyền đã sớm phẫn nộ mà la to, hôm nay như thế nào sẽ như vậy bình tĩnh? Sẽ không ở nghẹn cái gì hư đi?

Nhưng thật ra Thích mẫu nghe vậy, trong lòng có chút hụt hẫng.

Nàng nhìn mắt thon gầy thân sinh nữ nhi, khó được ôn hòa nói: "Ngươi trước kia chịu khổ, về sau cái gì đều không cần làm, trong nhà có thể dưỡng ngươi cả đời."

Rốt cuộc là Thích gia thua thiệt nàng.

Thích Tuyền ngẩng đầu, thanh lệ mặt mày thế nhưng đột hiện vài phần trầm tĩnh ưu nhã khí chất, "Cảm ơn. Bất quá, ta đã tìm được công tác."

"Sẽ không lại là quán cà phê người phục vụ đi?" Thích Uyên cười nhạo một tiếng.

Thích gia tìm được Thích Tuyền thời điểm, Thích Tuyền liền ở quán cà phê đương người phục vụ, chuyện này vẫn luôn là Thích Uyên trào phúng Thích Tuyền tư liệu sống, nhiều lần dùng không ngừng.

Thích phụ cùng Thích đại ca lúc này đều ngừng chiếc đũa.

"A Uyên, ngươi đừng nói như vậy," Thích Ánh Tuyết lộ ra ôn nhu tươi cười, "Công tác chẳng phân biệt đắt rẻ sang hèn, A Tuyền làm cái gì đều có thể."

Thích Uyên xưa nay cùng nàng thân, nghe vậy chỉ là hừ một chút, liếc Thích Tuyền, chờ nàng nói ra tân công tác sau cười nhạo nàng.

Mọi người nhìn chăm chú hạ, Thích Tuyền thong thả ung dung mà nói: "Ta không yêu ra cửa giao tế, về sau liền ở nhà viết tiểu thuyết. Trang web là thét chói tai văn học thành, bút danh kêu ' Bạch Thủy chân nhân ', có rảnh thỉnh nhiều duy trì."

Mọi người: "......"

Tác giả có lời muốn nói: An lợi một chút dự thu văn ~

Dự thu 1《 cấp cổ nhân phát sóng trực tiếp sau ta thành đoàn sủng 》

Ngụy an an là Ngụy triều không được sủng ái công chúa, nàng đi theo mẫu thân ở tại lãnh cung, phụ hoàng làm lơ nàng, huynh đệ tỷ muội khi dễ nàng, ngay cả trong cung nô bộc đều có thể âm thầm chế nhạo nàng.

Một ngày nào đó, mẹ sắp bệnh đã chết, nàng tuyệt vọng hết sức, một cái phát sóng trực tiếp hệ thống muốn cùng nàng trói định, làm nàng cấp cổ nhân phát sóng trực tiếp hiện đại sinh hoạt.

Vì cứu mẹ mệnh, nàng đáp ứng rồi.

Nàng xuyên đến kỳ quái dị thế giới, bị hảo tâm phu thê nhận nuôi.

Nàng bằng nữ tử chi thân đi học đường, nhiều lần khảo thí lấy đệ nhất, đã chịu lão sư cùng cha mẹ khen.

Nàng kiến thức đến phát đạt nông nghiệp, bay lên công nghiệp, phồn vinh thương nghiệp cùng lộng lẫy văn minh, cảm nhận được thời đại này không gì sánh kịp mị lực.

Sau lại, chung quanh người phát hiện, học thần không chỉ có đọc sách đứng đầu, còn tinh thông văn tự cổ đại, âm cổ luật cùng với một ít thất truyền đã lâu cổ văn hóa.

Danh sách chương: